Giá và chính sách mua bán căn hộ chung cư dự án Vinhomes Smart City

Dải phân cách đầu mục 12
Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ 6.5

Khu đô thị Vinhomes Smart City hiện đang gây sốt trên thị trường bất động sản với ứng dụng công nghệ hệ sinh thái thông minh vào dự án. Và điều mọi người đang quan tâm đó chính là giá và chính sách mua bán căn hộ chung cư dự án Vinhomes Smart City. Như các bạn đã biết dự án Vinhomes Smart city nằm ở vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội. Tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, là vị trí mà cư dân sinh sống ở đây sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển để sinh sống và làm việc. Để hiểu hơn về giá và chính sách mua bán của hai phân khu Sapphire và Grand Sapphire thì mọi người hãy đọc thật kỹ bài viết dưới đây nhé.

Bảng giá và Chính sách mua bán các căn hộ chung cư phân khu Sapphire

Dải phân cách đầu mục 12

Vinhomes Sapphire được xem là dòng sản phận thuộc tầm trung và cao cấp với giá tốt nhất trong các sản phẩm thuộc dự án Vinhomes. Nơi này rất thích hợp với các đôi vợ chồng trẻ năng động và ưa thích các giải pháp thông minh và linh hoạt trong cuộc sống. Sau đây là một số chi tiết về Bảng giá và Chính sách mua bán các căn hộ chung cư phân khu Sapphire mà các khách hàng đang quan tâm.

Bảng giá

Cách căn hộ thuộc phân khu Sapphire có giá bán từ 30 triệu/mđến 45 triệu/m2. Cụ thể:

 • Căn studio: Với diện tích từ 28 – 35 mét vuông từ 1 đến 1.3 tỷ đồng
 • Căn có 1 phòng ngủ: Diện tích khoảng 43 mét vuông  từ 1.3đến 1.6 tỷ
 • Căn có 2 phòng ngủ: Diện tích khoảng 55 mét vuông từ 1.7 đến 2.1 tỷ 
 • Căn có 2 phòng ngủ: Diện tích khoảng 63 mét vuông từ 2.1 đến 2.4 tỷ 
 • Căn có 3 phòng ngủ: Diện tích khoảng 75 mét vuông từ 2.6 đến 3 tỷ 

Hỗ trợ mua xe với chương trình nhà sang – xe đẹp

Chính sách này được áp dụng khi khách hàng mua căn hộ tại phân khúc Grand Sapphire từ tháng 3/2021. Tương ứng với giá trị hợp đồng thì khách hàng sẽ có những voucher mua xe khác nhau.

 • Dưới 1.7 tỷ: Khách hàng được tặng voucher Vinfast mua xe Fadil trị giá 70 triệu đồng
 • Từ 1.7 tỷ đến 2.5 tỷ: Khách hàng được tặng Voucher Vinfast mua xe Lux A có trị giá 150 triệu đồng
 • Trên 2.5 tỷ: Khách hàng được tặng Voucher Vinfast mua xe Lux SA có trị giá 200 triệu đồng.

Tặng voucher hoàn thiện nội thất

Tất cả mọi khách hàng khi mua căn hộ ở đây sẽ được tặng voucher giảm giá về việc hoàn thiện nội thất từ công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

 • Mua căn studio: được tặng voucher có trị giá lên đến 40 triệu đồng
 • Căn 1PN: được tặng voucher có trị giá lên đến 60 triệu đồng
 • Căn 2PN: được tặng voucher có trị giá lên đến 80 triệu đồng
 • Căn 3 PN: được tặng voucher có trị giá lên đến 100 triệu đồng

Hỗ trợ chiết khấu theo hình thức mua chung cư

Khi khách hàng thanh toán tiền theo tiến độ thì sẽ được hưởng mức chiết khấu là 16% giá trị căn hộ. Và tiến độ thanh toán sẽ được chia làm 6 đợt. Với 6 đợt được chia thành 50 triệu đặt cọc và sau đó lần lượt là 15%, 20%, 20%, 20% và 25% giá trị căn hộ cho các đợt tiếp theo.

Nếu khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị hợp đồng trước 15 ngày thì sẽ được hưởng mức chiết khấu là 16% và 8%/năm trên mức tiền và số ngày bạn thanh toán trước hạn. Và tiến độ thanh toán theo phương án này sẽ được chia làm 3 đợt gồm: đợt 1 và 2 khách hàng thanh toán lần lượt 10% và 85% giá trị hợp đồng. Đợt 3 thanh toán 100% kinh phí bảo trì.

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

Để tạo điều kiện cho mọi người đều có thể có khả năng mua căn hộ của dự án Vinhomes Smart thì chủ đầu tư đã kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà. Với mức cho vay là 80% trong vòng 35 năm. Và hưởng lãi suất 0% đến năm 2024. Ngoài ra sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn. Sau thời gian ưu đãi thì mức lãi suất sẽ bằng lãi suất cơ sở cộng thêm 3.5%/năm.

Bảng giá và Chính sách mua bán căn hộ chung cư tại phân khu Grand Sapphire

Dải phân cách đầu mục 12

Bảng giá và Chính sách mua bán căn hộ chung cư tại phân khu Grand Sapphire đang được nhiều người tìm kiếm. Bởi vì Grand Sapphire được xem là hòn ngọc đắt giá ở khu đô thị Vinhomes Sapphire. Nó hội tụ đầy đủ những tiện ích và là nơi ở lý tưởng cho người dân tại khu vực phía Tây Hà Nội. Sau đây là giá bán và chính sách mua bán căn hộ chung cư tại phân khu này.