Thông tin Chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup

Dải phân cách đầu mục 12

VinGroup được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất Việt Nam hiện nay. VinGroup đầu tư phát triển rất nhiều ở lĩnh vực ở nước ta trong đó phải kể đến bất động sản. Hàng loạt dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup tạo tiếng vang lớn trong nước và cả trên thị trường quốc tế. Vậy đó là những dự án nào? Tất cả sẽ được trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư tập đoàn VinGroup

Dải phân cách đầu mục 12
Chủ đầu tư chung cư Vinhomes Smart City

VinGroup tiền thân là tập đoàn Technocom được thành lập vào năm 1993 tại Ukraina.Với thương hiệu Mivina nổi tiếng đã đưa Technocom trở thành nơi tạo ra thực phẩm ăn nhanh tại Ukraina với mức doanh thu lên đến 150 triệu $/năm và lọt vào top 40 các doanh nghiệp có giá trị nhất tại nước này.

Đầu những năm 2000 Technocom trở về Việt Nam bắt đầu tập trung vào hai lĩnh vực hoàn toàn mới là du lịch và bất động sản với thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom. Cho đến năm 2012 chính thức sáp nhập hai công ty này dưới mô hình tập đoàn với tên gọi Tập đoàn VinGroup do ông Phạm Nhật Vượng đứng đầu.

Sau khi được thành lập, Tập đoàn Vingroup đã cơ cấu lại và tập trung phát triển bền vững trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ người đứng đầu đến toàn thể đội ngũ nhân viên đã đưa VinGroup trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về bất động sản, dẫn đầu trong xu thế đô thị thông minh, hệ sinh thái hạng sang kết hợp cùng hàng loạt tổ hợp các trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp quốc tế ở các thành phố lớn.

Các dự án đầu tư xây dựng tiêu biểu của Tập đoàn VinGroup

Dải phân cách đầu mục 12

Trên đây là một số thông tin về dự án xây dựng tiêu biểu thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại Vinhomes, Vincom hay Vinpearl nhé.